Panna Cotta xoài với vị chua chua ngọt ngọt từ xoài, beo béo từ kem tươi và sữa sẽ là món tráng miệng ai cũng thích ngay từ lần thử đầu tiên!
Gọt bỏ vỏ và hột xoài, cắt thành nhiều miếng nhỏ. | |
Cho xoài vào máy xay sinh tố, xay mịn. Lọc qua cho bớt xơ. | |
Cho kem tươi và sữa vào nồi, đun ở nhiệt độ khoảng 70 độ C, khi thấy nước trong nồi bắt đầu sôi lăn tăn thì bạn tắt bếp, cho gelatin đã được ngâm mềm vào, khuấy đều cho gelatin tan hết. | |
Cho sữa vào chung với xoài xay, khuấy đều. | |
Đổ hỗn hợp qua rây lọc để lọc lại một lượt. Sau đó, đổ vào khuôn và cho vào tủ lạnh giữ lạnh. |