Văn hóa

Trên 500 nghệ sĩ tham dự giỗ Tổ nghiệp sân khấu

(ĐN)- Ngày 29-9, tại khách sạn Central Park (TP.Biên Hòa) hơn 500 nghệ sĩ chuyên và không chuyên đến từ TP.Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng và Đồng Nai đã tham dự lễ giỗ Tổ nghiệp sân khấu năm 2018.

(ĐN)- Ngày 29-9, tại khách sạn Central Park (TP.Biên Hòa) hơn 500 nghệ sĩ chuyên và không chuyên đến từ TP.Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm và Đồng Nai đã tham dự lễ giỗ Tổ nghiệp sân khấu năm 2018.

Các nghệ sĩ dâng hương lên tổ nghề tại lễ giỗ Tổ nghiệp sân khấu tại TP.Biên Hòa năm 2018.
Các nghệ sĩ dâng hương tại lễ giỗ Tổ nghiệp sân khấu tại TP.Biên Hòa năm 2018.

Tại lễ giỗ, các nghệ sĩ đã tổ chức dâng hương Tổ nghề, tri ân những nghệ sĩ có đóng góp cho cộng đồng và giao lưu âm nhạc giữa các nghệ sĩ. Cũng tại buổi lễ, các nhóm nhạc, Ngọc Trai Đen, The Wind, Trảng Bom, Long Thành… đã biểu diễn phục vụ khán giả nhiều tiết mục sôi động, đặc sắc.

Trưởng ban tổ chức lễ giỗ Tổ nghiệp sân khấu Biên Hòa Phạm Thanh Phong cho biết, lễ giỗ Tổ nghiệp sân khấu  năm 2018 là dịp để các nghệ sĩ, những người làm nghệ thuật tri ân tổ nghiệp. Ngoài ra đây cũng dịp để những người làm nghệ thuật cùng nhau gặp gỡ, giao lưu chia sẻ những  buồn, vui trong công việc trong thời gian qua.

Văn Chính

Đồng Nai
fastNews, 22/09/2018 - 14:02:53
      Đại học Lạc Hồng