Nhà hay

4 cách trang trí bàn đón khách trong tiệc cưới đơn giản và đẹp mắt

Những năm trở lại đây, bàn tiệc đứng đón khách kèm phục vụ bánh ngọt trong đám cưới đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Với một số cách trang trí bàn đón khách vừa đẹp vừa đơn giản dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn có ích.

Bạn đã lựa chọn được rất nhiều loại bánh ngọt và trà ngon để phục vụ trong ngày trọng đại của mình. Nhưng lại đau đầu vì lí do phải làm gì để trang trí chúng được đẹp mắt, hiện đại nhưng lại không được ngốn quá nhiều thời gian vàng bạc của bạn. Vậy thì bạn hãy tham khảo 4 cách trang trí bàn đón khách kiêm tiệc ngọt ngay dưới đây nhé.

1. Trang trí bằng chữ
Cách trang trí bằng chữ lấp lánh là phong cách được nhiều người sử dụng nhất. Thiết kế này vừa đơn giản lại dễ thực hiện, bạn chỉ cần đặt chữ tại các cửa hàng rồi dùng nó gắn lên các tầng bánh hay trên bàn là được.
 
Khung chữ để bàn, dây treo chữ đẹp mắt là cách để bạn trang trí được bàn bánh ngọt đẹp mắt như thế này. Những đĩa bánh ngọt trông ngon miệng và sang trọng hơn nhờ được trang trí theo cách này.
 
2. Trang trí theo chủ đề vintage
Thay vì sử dụng các khay và đĩa cứng kiểu truyền thống thì đôi vợ chồng đã sáng tạo hơn với cách sử dụng những lon coca-cola, những khay đựng với kiểu dáng truyền thống giúp bàn tiệc trông đẹp mắt hơn.
 
Hay là bạn có thể sử dụng những vật dụng cần thiết cho đám cưới như đàn ghita, máy ảnh, thùng gỗ để trang trí trên chính bàn tiệc đứng phục vụ bánh ngọt của mình. Bạn sẽ vừa lấy được vật dụng dễ dàng lại không tốn nhiều công sức để trang trí.
 
3. Trang trí theo chủ đề
Vì yêu thích bộ phim ảo tưởng Harry Potter nên cặp vợ chồng này đã quyết định trang trí bàn tiệc theo phong cách phép thuật với mũ đội đầu, dây cầm tay nhiều màu sắc, những chú chuột trong phòng thí nghiệm … tất cả giúp hình ảnh bàn tiệc thêm đa dạng và phong phú hơn.
 
Một giáng sinh an lành được tái hiện lại trên bàn tiệc cưới phục vụ bánh ngọt của cặp vợ chồng này. Những quả cầu cách điệu tượng trưng cho những quả cầu tuyết được gắn treo lơ lửng trên đầu, cộng hưởng với các loại bánh tráng miệng nhiều màu sắc.
 
4. Trang trí với gỗ 
Nếu bạn vẫn chưa chọn được cách trang trí bàn tiệc cưới bằng bánh ngọt của mình thì hãy nghiên cứu phương pháp dùng những đĩa tầng bằng gỗ xưa này. Chắc chắn nó sẽ đem lại nhiều cảm giác cổ điển, lãng mạn cho đám cưới của bạn đấy.
 
Những chiếc bánh cupcake nhỏ được đặt trên thanh gỗ cao mô phỏng một thân cây to với nhiều trái chín. Xung quanh là những đĩa thủy tinh trong suốt đựng thêm nhiều chiếc bánh cupcake nữa tạo không khí hài hòa, gần gũi.
 
Những chiếc thùng gỗ được tận dụng để làm thành bàn nhỏ đựng bánh trông vô cùng lạ mắt. Điều ngạc nhiên là khi cắm những vào bình và bày biện cùng những chiếc thùng gỗ thì chúng lại hòa hợp với nhau đến kì lạ. Chúng ta không cảm thấy có điều gì bất thường hay đáng chê trách ở thiết kế này cả.
 
4. Đơn giản chỉ là xếp bánh lên thôi
Không cần những chiếc bánh khổng lồ, nhiều tầng và đắt tiền. Một chiếc bánh socola đơn giản, vài quả quýt được bày biện xung quanh và những chiếc bánh ngọt đơn giản khác là bạn đã hoàn thành cơ bản một bàn tiệc đứng bằng bánh ngọt cho khách khứa của mình rồi.
 
Tại một đám cưới thì tất cả mọi thứ đều phải vui vẻ và hạnh phúc vì thế quan khách sẽ chẳng phàn nàn gì nhiều nếu gia chủ chỉ xếp bánh lên đĩa, bày biện chúng ra và sử dụng khăn trải bàn màu trắng. Vì đơn giản hạnh phúc của cô dâu và chú rể mới là điều họ quan tâm hàng đầu.
 
Hoặc hoa mĩ hơn thì có lời nhắn, dòng cảm ơn được đính khung ảnh, bánh gôm, gói cà phê pha sẵn là quá đủ thịnh soạn và hiều khách rồi. 
 
Còn đây có thể được coi là cách trang trí nhanh chóng nhưng vẫn được lòng khách khứa nhất đó là một chiếc bánh kem trắng muốt, bánh cupcake, bánh ngọt khác bày trên đĩa và xếp chúng lần lượt ra bàn. Quá nhiều các loại bánh để cho khách của bạn lựa chọn nên họ sẽ không càu nhàu bạn chuyện trang trí đẹp hay không nữa.
 
Theo Popsugar
aFamily

trang trí bàn đón khách, mùa cưới, ý tưởng trang trí tiệc cưới, trang trí tiệc cưới ngoài trời, trang trí bàn tiệc, trang trí bàn tiệc cưới, mùa cưới


      © 2021 FAP
        985,853       662