Ngày nay, các mẹ thông thái chọn sữa cho “cục cưng” cũng tỉnh táo và lý trí hơn trước, bởi họ ngày càng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm khi thị trường có hơn 300 nhãn sữa nội và ngoại nhập.
Sữa bột Anka đến từ Ireland vừa ra mắt thị trường Việt vào tháng 8/2015, cho các mẹ thêm sự lựa chọn nguồn dinh dưỡng chất lượng cho con yêu. Không chỉ vậy, sản phẩm còn phần nào “chạm” đến mối bận tâm về nguồn gốc, tiêu chuẩn, chất lượng của nguồn dưỡng chất bổ sung này thông qua công nghệ truy xuất nguồn gốc.
Chọn nguồn sữa tươi từ đàn bò chăn thả tự nhiên
Theo kết quả nghiên cứu của ĐH Newcastle (UK), những cô bò hạnh phúc trong điều kiện chăn thả tự nhiên sẽ mang lại nguồn sữa dồi dào và thơm ngon hơn. Đây chính là điểm khác biệt giữa bò được chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ và bò nuôi theo mô hình chuồng trại khép kín, nuôi dưỡng bằng thức ăn công nghiệp.
Tại Ireland, người nông dân không sử dụng hóa chất, khẩu phần thức ăn công nghiệp hay chuồng trại nuôi nhốt chật hẹp. Bò sữa được sống tự do trên đồng cỏ hơn 300 ngày mỗi năm, bước trên những đường đất tơi xốp không lẫn sỏi đá, ăn nguồn cỏ tươi tự nhiên giàu protein để cho ra đời những giọt sữa chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới.
Hiểu công thức dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu của trẻ
Khi quyết định mua sữa cho con, các mẹ cần “nạp” những kiến thức về công thức dinh dưỡng, vai trò của những thành phần có trong sữa như nhóm phát triển trí não, tăng cường thị lực, hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa…
Các chuyên gia và nhà khoa học từ Kerry - tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm sữa bột công thức chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đã phát triển thành công hai công thức Geni-IQ126TM và Gro.Up MaxTM trong sữa bột Anka. Hai công thức này đã được đăng ký bản quyền tại Ireland. Đây được đánh giá là “công thức vàng” giúp bổ sung những vi chất mà trẻ em Việt bị thiếu hụt qua các bữa ăn như Vitamin A, Sắt, Kẽm, I-ốt, DHA, ARA…Đây là những chất hỗ trợ phát triển thể chất, trí tuệ và thị giác theo từng độ tuổi khác nhau.
Có thể truy xuất nguồn gốc trên từng sản phẩm sữa
Công nghệ truy xuất nguồn gốc giúp người tiêu dùng vững tin với từng sản phẩm đã được áp dụng khá lâu tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại những nước có nền nông nghiệp chăn nuôi bò sữa “thuần tự nhiên” như Ireland. Tại Việt Nam, khái niệm này còn khá mới mẻ và được xem là “bí mật kinh doanh” của từng nhãn hàng.
Sữa bột công thức Anka đã thổi một làn gió mới vào thị trường sữa với công nghệ truy xuất nguồn gốc. Chỉ cần nhập mã sản phẩm in dưới đáy lon tại website www.ankamilk.com, các mẹ có thể hiểu trọn vẹn về nguồn sữa dành cho con mình, từ ngày lấy sữa tại trang trại xanh Anka Ireland, ngày sản xuất sữa bột nguyên liệu, ngày sản xuất và đóng gói tại nhà máy, công thức dinh dưỡng được nghiên cứu như thế nào, khâu kiểm định chất lượng quốc tế cũng như thời gian sản phẩm được kiểm nghiệm và đăng ký công bố chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm Việt Nam.
Khi người tiêu dùng ngày càng thông thái, họ càng cần hiểu rõ hơn và mong nhận được nhiều hơn từ sản phẩm được tin dùng. Với việc trao thêm “3 đặc quyền” độc đáo, Anka đang trở thành một “lựa chọn dinh dưỡng” mới mẻ, đáng để các mẹ thông thái trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt từ công nghệ truy xuất nguồn gốc.
Các mẹ có thể khám phá thông tin nguồn gốc của sữa Anka tại: www.ankamilk.com; Hotline: (08) 37 763 763; www.facebook.com/AnkaMilkOfficial |