Ăn ngon

Thanh nhẹ dễ ăn món salad đậu hũ cà chua

Hãy thêm vào thực đơn cuối tuần của gia đình bạn món salad đậu hũ cà chua thanh nhẹ mà ngon này nhé!

Nguyên liệu

1 hộp đậu phụ non

10 trái cà chua bi

Một nhúm cải con

Một ít quả óc chó

Nguyên liệu phần sốt

3 thìa canh dầu ô liu

2 thìa canh giấm balsamic (có thể thay bằng giấm táo)

1 thìa canh si rô bắp

½ thìa cà phê muối

Một ít tiêu

Cách làm:

Bước 1

Đặt đậu phụ trên giấy ăn để ráo nước. Thái miếng vừa ăn.

Bước 2

Thái đôi cà chua bi và hạt óc chó băm nhỏ.

Bước 3

Trộn đều các nguyên liệu của phần sốt vào một chén nhỏ.

Bước 4

Cho đậu phụ ra đĩa, cho cà chua bi, hạt óc chó, cải con lên mặt và rưới nước sốt đã chuẩn bị sẵn vào.

Thành phẩm:

Từng miếng đậu phụ non như tan trong miệng, cảm giác tươi mát và thanh bùi của đậu kết hợp chút chua nhẹ từ cà chua bi cùng chút cay hơi nồng của cải con chắc hẳn sẽ làm khiến bữa ăn của gia đình bạn thêm phần ngon miệng. Món salad đậu hũ này rất thích hợp để dùng kèm bữa cơm cuối tuần khi có nhiều thịt cá hay các món nhiều dầu mỡ đấy!

Thanh nhẹ dễ ăn món salad đậu hũ cà chua - Ảnh 6.

Chúc bạn thành công!

Theo: wtable.net

aFamily

salad, cách làm salad, món salad, Món ăn từ đậu phụ


      © 2021 FAP
        2,323,443       681