Mì xào giòn làm theo cách này bạn sẽ có những sợi mì giòn tan, ăn kèm hải sản tươi ngon giòn ngọt siêu hấp dẫn!
![]() Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món mì xào giòn hải sản: - 2 vắt mì trứng - 200gr mực đã được làm sạch - 200gr tôm đã bóc vỏ và làm sạch - 200gr thịt đùi heo - Rau: cải ngồng, nấm, cà rốt, hành tây. |
![]() |
![]() Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho tỏi băm vào phi thơm sau đó trút toàn bộ tôm, mực và thịt vào. |
![]() |
![]() Xào trên lửa lớn nhanh tay và nêm 2 muỗng bột nêm (nêm nếm theo khẩu vị gia đình) sau đó cho ra tô. |
![]() |
![]() Vẫn dùng chảo trên để xào rau: nấm, cà rốt, cải và hành tây. |
![]() |
![]() Khi rau đã chín cho phần thịt vào xào chung và thêm một tí xíu nước. Dùng 2 muỗng bột bắp hoà chung với 3 muỗng nước khuấy đều và đổ vào để nước sền sệt. |
![]() |
![]() Khi ăn cho mì xào giòn ra đĩa và cho thịt, mực cùng rau lên trên dùng nóng và chấm chung với nước tương. |
mì xào giòn, món ăn từ hải sản, món ăn sáng, món mì, món xào, món xào ngon