Với sự kết hợp ẩm thực truyền thống Việt Nam với ẩm thực phương Tây, bạn có món chả giò phô mai thật đặc biệt cho dịp cuối tuần.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món chả giò phô mai: - 200g thịt heo xay - ½ củ cà rốt - 30g phô mai - 5g muối - 15g đường - 15g bột nêm - 2g tiêu - Bánh tráng cuốn chả giò |
|
Trộn thịt heo xay với cà rốt, 5g muối, 15g đường, 15g bột nêm, 2g tiêu. |
|
Vo hỗn hợp thành những đoạn thịt dài khoảng 5cm. |
|
Đem thịt viên đi hấp cách thủy trong 15 phút. |
|
Thái sợi phô mai. |
|
Dùng bánh tráng cuốn lấy thịt và phô mai. |
|
Đem chả giò chiên ngập trong dầu đến khi vàng đều thì tắt bếp, vớt ra để ráo dầu. |
|
Dọn chả giò ra đĩa, dùng nóng cùng với tương ớt và các loại rau thơm. |