Ăn ngon

Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng

Bánh cheesecake sầu riêng thơm lừng với đầy đủ độ giòn của lớp đế bánh Oreo bên dưới, bên trên là phần phô mai béo ngậy hương sầu riêng cực ngon!

Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 1

Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 2

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh Cheesecake sầu riêng:

250g kem phô mai - Cream cheese

30g đường cát trắng

1.5 quả trứng

40ml sữa

Một ít bột ngô

150g thịt sầu riêng

12 chiếc bánh Oreo

Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 3
Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 4
Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 5

Làm mềm kem phô mai ở nhiệt độ phòng rồi đánh bông lên. Sau đó, bạn cho đường cát vào, tiếp tục đánh đều.


Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 6

Thêm trứng vào, đánh đều. Kế đến là sữa.

Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 7
Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 8

Tiếp theo bạn cho bột ngô và thịt sầu riêng vào.


Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 9

Đánh thật đều cho đến khi hỗn hợp mịn.

Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 10
Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 11

Đặt vào mỗi khuôn giấy một chiếc bánh Oreo, sau đó bạn đổ phần hỗn hợp sầu riêng vào.

Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 12
Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 13

Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 160 độ C, cho khuôn vào lò nướng trong 45 phút. Tiếp theo, bạn lấy bánh ra, để nguội rồi cho vào tủ lạnh giữ lạnh ít nhất 4 giờ đồng hồ hoặc qua đêm là có thể ăn được.

Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 14
Bánh cheesecake sầu riêng thơm lừng với đầy đủ độ giòn của lớp đế bánh Oreo bên dưới, bên trên là phần phô mai béo ngậy hương sầu riêng. Chỉ cần dùng thử một lần ắt hẳn bạn sẽ mê ngay!

Ngọt thơm mềm mịn món bánh Cheesecake sầu riêng 15

Chúc bạn thành công với món bánh này nhé!

(Nguồn: foodiebaker)

aFamily

      © 2021 FAP
        2,330,410       144