Bánh cupcake cà rốt xốp mềm ngọt nhẹ, khi ăn vị ngọt của bánh sẽ điểm xuyết những sợi cà rốt ngọt mát hứa hẹn là bữa ăn sáng cực ngon cho cả nhà!
Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C. Cà rốt gọt bỏ vỏ, cho vào máy xay sinh tố xay sơ, bạn đừng để cà rốt quá mịn nhé! | |
Trộn các thành phần khô lại với nhau gồm bột mì, bột nở, muối nở, bột quế, hạt óc chó. Trong một bát khác trộn trứng, sữa chua, đường cho đều. | |
Sau đó cho phần hỗn hợp khô vào, trộn cho hỗn hợp đồng đều. | |
Thêm cà rốt vào tiếp tục trộn đều. | |
Chuẩn bị sẵn khuôn cupcake đặt sẵn giấy lót, chia bột bánh vào 3/4 khuôn. Đem bánh đi nướng chừng 18 – 20 phút, kiểm tra bánh chín bằng cách dùng tăm xiên vào bánh, nếu tăm khô bánh đã chín, bạn lấy bánh ra khỏi khuôn để trên rãnh cho nguội, có thể phun thêm kem lên bề mặt bánh trước khi dùng. |