Đẹp

Đôi sneaker giá có hơn 1 triệu vậy mà Công nương Kate lại yêu thích đến vậy!

Một đôi giày cực kỳ đơn giản vậy mà lại được Công nương Kate ưu ái trong khá nhiều set đồ xuống phố của mình.

Vốn được coi là biểu tượng thời trang của nước Anh nên phong cách thời trang của Kate Middleton luôn được công chúng cho vào tầm ngắm và được bắt chước. Tuy nhiên, dù là công nương của một vương quốc giàu có nhưng Kate Middleton cũng không lãng phí tiền cho hàng hiệu đắt tiền. Những trang phục cô khoác lên người thường rất giản dị, không cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp thanh lịch và sang trọng mặc dù nó chỉ ở mức giá phải chăng mà rất nhiều người cũng có thể mua được.

Một trong những món đồ mà Công nương đặc biệt yêu thích, đồng hành cùng cô trong nhiều sự kiện ngoài trời hay những set đồ thường ngày quen thuộc, đó là một đôi sneaker trắng đơn giản có giá chỉ 65$ - khoảng hơn 1 triệu đồng.

Đôi sneaker giá có hơn 1 triệu vậy mà Công nương Kate lại yêu thích đến vậy! - Ảnh 1.

Đôi snaeker trắng thường xuyên xuất hiện cùng Công nương Kate trong những set đồ thoải mái năng động với áo phông, quần jeans.

Đôi sneaker giá có hơn 1 triệu vậy mà Công nương Kate lại yêu thích đến vậy! - Ảnh 2.

Những sự kiện, hoạt động ngoài trời cần phải di chuyển nhiều Kate luôn ưu ái đôi giày này để tạo cảm giác thoải mái nhất cho đôi chân mình.

Đôi sneaker giá có hơn 1 triệu vậy mà Công nương Kate lại yêu thích đến vậy! - Ảnh 3.

Kết hợp cùng set đồ đen thoải mái, Kate chọn đôi sneaker trắng quen thuộc tuy đơn giản nhưng vẫn nổi bật nhờ sự đối chọi giữa hai gam màu đen - trắng.

Đôi sneaker giá có hơn 1 triệu vậy mà Công nương Kate lại yêu thích đến vậy! - Ảnh 4.
Đôi sneaker giá có hơn 1 triệu vậy mà Công nương Kate lại yêu thích đến vậy! - Ảnh 5.
Đôi sneaker giá có hơn 1 triệu vậy mà Công nương Kate lại yêu thích đến vậy! - Ảnh 6.

Cận cảnh đôi giày trắng giá bình dân mà bất kỳ cô nàng nào cũng có thể sở hữu nếu muốn học theo phong cách của Công nương Kate.

Được biết đây là một sản phẩm của Superga - một thương hiệu bán lẻ của Ý, với tên gọi là Cotu Classic Sneakers. Đôi giày với phom dáng đơn giản tạo cảm giác đôi chân như thon gọn hơn. Phần đế mỏng nhẹ tạo độ thoải mái tối đa cho người dùng ngay cả khi phải di chuyển nhiều. Đôi giày trắng trơn dáng giày lười giả dây buộc có thể dễ dàng hợp đủ mọi phong cách từ nữ tính điệu đà đến năng động, trẻ trung. Với khá nhiều những ưu điểm như vậy, thế nhưng đôi giày lại có mức giá khá dễ thở, chỉ 65$ - khoảng 1.4 triệu đồng.

Đôi sneaker giá có hơn 1 triệu vậy mà Công nương Kate lại yêu thích đến vậy! - Ảnh 7.
Đôi sneaker giá có hơn 1 triệu vậy mà Công nương Kate lại yêu thích đến vậy! - Ảnh 8.

Thiết kế còn có 2 tông màu khác cũng xinh và thanh lịch không kém là ghi và xanh navy, nhưng khi Công nương Kate lựa chọn đôi màu trắng thì "dân tình" đổ xô tìm mua màu này và ngay lập tức doanh số bán hàng của Superga tăng vọt.

aFamily
fastNews, 18/06/2017 - 01:02:54

đẹp, thời trang, công nương kate, phong cách Hoàng, giày thể thao

      Đại học Lạc Hồng