Chuyên gia người Thái Lan và 4 công nhân Việt Nam được cho chết ngạt dưới hầm chứa nước hấp cá của công ty nước mắm ở Phú Yên.
Cảnh sát có mặt đưa các thi thể khỏi hầm nước mắm. Ảnh: N.X |
Trưa 12/1, nhóm công nhân đang làm ở dây chuyền nước mắm của Công ty cổ phần Foodtech, huyện Đông Hòa, Phú Yên thì một người xuống hầm hấp cá kiểm tra. Không thấy đồng nghiệp quay lên, 4 người lần lượt xuống cứu thì cũng tử vong.
Theo lãnh đạo Ban quản lý khu kinh tế Phú Yên, trong các nạn nhân có một người đàn ông quốc tịch Thái Lan. "Nhiều khả năng các nạn nhân chết do bị ngạt khí độc trong hầm nước mắm", lãnh đạo này nói.
Công ty Foodtech là doanh nghiệp 100% vốn của Thái Lan, chuyên chế biến, bảo quản thủy sản.
Theo VnExpress
tử vong, hầm nước mắm - 5 người tử vong dưới hầm nước mắm ở Phú Yên