Tri ân người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bánh flan, Ánh Hồng Foods tổ chức chương trình 'Học bổng Ánh Hồng Foods - Xây dựng tương lai'.
Theo đó, khi mua mỗi lốc sản phẩm bánh flan Ánh Hồng tại các hệ thống siêu thị ở khu vực TP HCM, khách hàng thu thập 5 khung hình khác nhau (manga) được in ở mặt sau bìa carton của lốc bánh và gửi về Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng để có cơ hội nhận những phần học bổng học tiếng Anh bổ ích.
Ngoài ra, bạn còn có thể thu thập 5 khung hình khác nhau rồi viết thành một câu chuyện. Cuối chương trình, câu chuyện nào hay và ý nghĩa sẽ được trao giải đặt biệt. Khách hàng gửi bộ hình (Manga) thu thập và câu chuyện bằng thư bảo đảm của bưu điện và gửi về Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng. Trên bì thư ghi rõ“Học bổng Ánh Hồng Foods - Xây dựng tương lai” kèm theo thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, năm sinh, địa chỉ, ssố điện thoại, email liên lạc, cố chứng minh nhân dân hoặc passport (nếu có). Một khách hàng có thể trúng nhiều giải khác nhau.
Tổng giá trị giải thưởng lên tới 655 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 gải đặc biệt (70 triệu đồng tiền mặt), 5 giải nhất (mỗi giải 1 voucher học tiếng Anh tại ILA trị giá 45 triệu đồng); 7 giải nhì (mỗi giải 1 voucher học tiếng Anh tại ILA trị giá 30 triệu đồng); 10 giải ba (mỗi giải 1 voucher học tiếng Anh tại ILA trị giá 15 triệu đồng).
Để trở thành chủ nhân của các giải thưởng, khách hàng cần ghép 5 khung hình lại để có đầy đủ thông điệp "Tin cậy - Thơm ngon - Dinh dưỡng - Thú vị - Bữa ăn phụ". 5 khách hàng gửi về đầu tiên sẽ nhận giải nhất, 7 khách hàng tiếp theo nhận giải nhì và 10 khách hàng sau đó sẽ nhận giải ba. Chương trình áp dụng từ 10/11 đến hết 23/1/2016 (căn cứ theo dấu bưu điện). Công bố và trao giải thưởng vào ngày 30/1/2016.
Bánh flan Ánh Hồng là một trong những sản phẩm bánh flan phù hợp với nhu cầu bổ sung dinh dưỡng cần thiết. Từ khâu nguyên liệu đầu vào như sữa tươi, trứng gà tươi được công ty chọn lựa kỹ càng, giữ vững công thức sản xuất độc đáo, nhằm lưu lại hương vị thơm ngon truyền thống đích thực. Sản phẩm giữ lại các vi chất thiết yếu trong quá trình chế biến như lysine, taurin, omega 3, DHA, canxi, phốt pho, kẽm, sắt và vitamin.
Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc, cửa hàng bán lẻ, chuỗi cửa hàng tiện lợi. Một số trường mẫu giáo và tiểu học đã lựa chọn sản phẩm làm bữa ăn phụ cho học sinh. Sắp tới, Ánh Hồng Foods sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường thêm nhiều sản phẩm mới.
Liên hệ: Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng 61 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. |
(Nguồn: Ánh Hồng)
Ăn bánh flan, nhận học bổng tiếng Anh - Ngôi sao