Công nghệ - Sản phẩm

Asus ZenFone 4 Selfie bắt đầu nhận được bản Android 8.1

Dòng sản phẩm ZenFone 4 Selfie có tên mã ZD553KL và ZB553KL vốn từng được ra mắt với bản Android 7.0 Nougat đã bắt đầu nhận được bản cập nhật nền tảng Android Oreo.

Như PC World Vietnam từng thông tin, ZenFone 4 Selfie là dòng sản phẩm smartphone Android được Asus thiết kế chuyên phục vụ nhu cầu chụp ảnh tự sướng của người dùng trẻ. ZenFone 4 Selfie từng được chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam hồi đầu tháng 12/2017. Tuy nhiên, tại thời điểm trên, ZenFone 4 Selfie vẫn khiến ít nhiều người dùng thất vọng khi chỉ được cài đặt sẵn bản Android 7.0 Nougat.

May mắn là theo cập nhật mới nhất, Asus đã chính thức phát hành bản cập nhật Android 8.1 Oreo cho người dùng ZenFone 4 Selfie. Cụ thể, bản cập nhật 15.0400.1809.405 đã chính thức được phát hành qua hình thức OTA truyền thống dành cho các mẫu ZenFone 4 Selfie tên mã lần lượt là ZD553KL và ZB553KL. Một khi cài đặt phiên bản cập nhật mới nhất này, người dùng ZenFone 4 Selfie sẽ được tận hưởng trải nghiệm nền tảng Android 8.1 với giao diện ZenUI 5.0.

Asus ZenFone 4 Selfie.

Tuy vậy, cần lưu ý rằng yếu tố thị trường sẽ ảnh hưởng đến thời điểm người dùng chính thức ZenFone 4 Selfie nhận được bản cập nhật Android 8.1 Oreo nói trên. Người dùng có thể thực hiện kiểm tra bản cập nhật mới nhất một cách thủ công bằng cách chọn Settings > About > System update trên Asus ZenFone 4 Selfie.

Được biết, mẫu smartphone chuyên chụp ảnh “tự sướng” ZenFone 4 Selfie được nhà sản xuất trang bị cụm camera kép trước hỗ trợ độ phân giải 20MP và 8MP cho góc chụp rộng 120 độ. Không chỉ sở hữu phần cứng tối ưu, ZenFone 4 Selfie còn kết hợp cả phần mềm xử lý hình ảnh trực quan, hứa hẹn tái hiện vẻ đẹp tự nhiên, sinh động và lưu giữ được những khoảng khắc khi selfie theo nhóm bạn đông người. Bộ ứng dụng SelfieMaster cài đặt sẵn trên ZenFone 4 Selfie cho phép người dùng vận dụng các hiệu ứng làm đẹp thời gian thực lên selfies video và livestream trực tiếp. Chế độ làm đẹp Beauty Mode hỗ trợ các điều chỉnh chuyên nghiệp như làm mượt da, làm mắt to hơn và cân bằng nét mặt - chỉ với vài thao tác chạm.

PCWorld
fastNews, 12/10/2018 - 09:24:50

android 8, Asus ZenFone 4 selfie, Mai Hoa, selfie, smartphone Android, smartphone selfie

      Đại học Lạc Hồng