Làm đẹp

7 loại trái cây ăn vào là trắng da

Thường xuyên ăn bưởi, cam, bơ giúp da trắng mịn từ bên trong và giữ hiệu quả lâu bền hơn bất cứ sản phẩm làm đẹp nào.

7-loai-trai-cay-an-vao-la-trang-da

Trái bơ giàu vitamin E và chất béo, giúp nuôi dưỡng da từ bên trong. Thường xuyên ăn bơ không chỉ làm trắng da mà còn giải quyết các vấn đề như mẩn đỏ, dị ứng do thay đổi thời tiết.

7-loai-trai-cay-an-vao-la-trang-da-1

Hàm lượng vitamin C cao trong cam giúp làm mờ các vết thâm nám, giúp da trắng dần lên và giữ hiệu quả lâu dài.

7-loai-trai-cay-an-vao-la-trang-da-2

Dâu tây có chứa các thể khác nhau của axit tartaric, các vitamin và khoáng chất, không chỉ cải thiện độ đàn hồi da mà còn cho kết quả tốt trong việc làm trắng và cung cấp độ ẩm cho da.

7-loai-trai-cay-an-vao-la-trang-da-3

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, kiwi có chứa lượng vitamin C cao hơn rất nhiều so với các loại trái cây khác. Kiwi chứa một lượng lớn chất axit có thể ức chế các sắc tố keratinocyte và loại bỏ rất hiệu quả các điểm sắc tố trên da.

7-loai-trai-cay-an-vao-la-trang-da-4

Anh đào là một loại trái cây bổ dưỡng giàu carotene, chất sắt và vitamin C. Nghiên cứu cho thấy rằng vitamin C không chỉ giúp dưỡng ẩm, làm trắng da mà còn kiểm soát sự hình thành hắc tố melanin trong da.

7-loai-trai-cay-an-vao-la-trang-da-5

Cam chứa hàm lượng vitamin C lớn, giúp làm trắng da an toàn và hiệu quả.

7-loai-trai-cay-an-vao-la-trang-da-6

Vitamin C cùng những khoáng chất khác chứa trong táo giúp làm mờ các vết thâm trên da, làm da trắng đều màu hơn, góp phần thải những chất độc mà chúng ta vô tình hấp thu hàng ngày.

Vienne (tổng hợp)

NgoiSao.net

trái cây, trắng da - 7 loại trái cây ăn vào là trắng da


      © 2021 FAP
        762,335       99