Giải trí

Đoàn Thúy Trang kết hôn với nhạc sĩ “Tình yêu màu nắng”

(Dân trí) - Giải nhất dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2011 Đoàn Thúy Trang sẽ lên xe hoa với tác giả của bản hit “Tình yêu màu nắng”, Phạm Thanh Hà vào ngày 19/3 tới tại Hà Nội.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí chiều ngày 11/3, nữ ca sỹ Đoàn Thúy Trang cho biết lễ cưới của cô và nhạc sỹ Phạm Thanh Hà diễn ra vào ngày 19/3 tới tại địa điểm gần nhà trai ở Xuân Đỉnh, Hà Nội. Lễ ăn hỏi diễn ra trước đó 3 ngày, tức là ngày 16/3.

Đoàn Thúy Trang kết hôn với nhạc sỹ Phạm Thanh Hà vào ngày 19/3 tới
Đoàn Thúy Trang kết hôn với nhạc sỹ Phạm Thanh Hà vào ngày 19/3 tới

Phạm Thanh Hà và Thúy Trang (bên phải) trong đám cưới của ca sỹ Nhật Trang
Phạm Thanh Hà và Thúy Trang (bên phải) trong đám cưới của ca sỹ Nhật Trang

“Chúng tôi ở bên nhau được mấy năm rồi, thời gian đã đủ để yêu thương và gắn bó. Gia đình hai bên cũng giục giã chuyện kết hôn nên chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới trong năm nay. Kể ra cũng hơi…sớm nhỉ? ”, Thúy Trang cười.

Thời điểm này, nữ ca sỹ vô cùng bận rộn chuẩn bị cho đám cưới. Tại thời điểm chia sẻ với phóng viên, Thúy Trang cũng tranh thủ giờ giải lao của buổi thử áo dài cho lễ ăn hỏi. Nữ ca sỹ chia sẻ, cô và Phạm Thanh Hà cũng chưa lên kế hoạch chắc chắn xem đi nghỉ tuần trăng mật ở đâu.

Phạm Thanh Hà là một trong những nhạc sĩ trẻ tài năng tại Hà Nội. Anh từng đoạt khá nhiều giải thưởng ở một số chương trình như Bài hát Việt, Bài hát yêu thích… Và gần đây nhất, với bản hit Tình yêu màu nắng dành tặng cho bà xã tương lai, Phạm Thanh Hà đã giành thêm nhiều thiện cảm từ khán giả.

Đoàn Thúy Trang chuẩn bị làm cô dâu xinh đẹp
Đoàn Thúy Trang chuẩn bị làm cô dâu xinh đẹp

Tình yêu màu nắng với sự kết hợp của Đoàn Thúy Trang và Big Daddy được đánh giá là một trong những MV ấn tượng nhất trong năm của showbiz Việt. Cũng nhờ MV đầu tay thành công này, tên tuổi của Đoàn Thúy Trang được khán giả biết đến nhiều hơn.

Trước khi tổ chức hôn lễ vào ngày 19/3 tới, cặp đôi này tiếp tục ra mắt khán giả sản phẩm mới Dệt những yêu thương. Sáng tác của Phạm Thanh Hà vẫn sự kết hợp của Đoàn Thúy Trang và Big Daddy, ê-kip Mr.Bott của nhạc sĩ Thanh Bình được coi là phiên bản 2 của Tình yêu màu nắng

Mời khán giả xem lại MV “Tình yêu màu nắng”:


Hà Thanh

DanTri
fastNews, 11/03/2014 - 16:30:26

chia sẻ, hà nội, kết hợp, thanh bình, Big Daddy, tình yêu, xuân đỉnh, Nhật Trang, ăn hỏi, Nữ ca sỹ chia sẻ, nhạc sỹ Phạm Thanh Hà, Phạm Thanh Hà

      Đại học Lạc Hồng