• Khoảng 3 tháng nay, nhiều người đi ngang khu vực núi Chứa Chan (huyện Xuân Lộc) tỏ ra thích thú khi bắt gặp một cánh dù lượn lớn có nhiều màu sắc chao lượn từ trên núi xuống. Người điều khiển cánh dù ấy chính là anh Cao Hà Tân (33 tuổi, Giám đốc Công ty cổ phần thể thao Chân Mây, văn phòng đặt tại huyện Xuân Lộc).
  • Một năm sau khi Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tiến hành khảo sát tình hình thực tế về các câu lạc bộ đờn ca tài tử đồng thời đưa ra những giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của bộ môn nghệ thuật truyền thống này, tình hình đã có nhiều chuyển biến.
  • Tôi trở lại quê nhà vào những ngày hạ tím ngắt bằng lăng trên con đường tuổi thơ ngày 2 buổi đến trường thuở nào. Làng quê vào buổi chiều tà nghe hương lúa quyện mùi rơm rạ sao mà nồng nàn, thân quen đến lạ.
  • Nhà thơ Mai Hân Hạnh được biết đến như một người luôn say với thơ và say với tiếng sáo, dù anh luôn tự nhận mình là người không chuyên trong cả hai lĩnh vực này. Có nghe nhà thơ tâm sự mới hiểu được hồn thơ của anh xuất phát từ đâu và cuộc đời anh được tiếng sáo và những câu thơ gắn bó, nâng đỡ như thế nào…
  • (ĐN)- Ngày 12-7, Trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 16 học sinh nghệ thuật của trường...

Đại học Lạc Hồng