• (ĐN)- Trong 2 ngày: 17 và 18-8, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Giao lưu văn nghệ - thể thao nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28-8-1945 – 28-8-2018) lần thứ XIII, năm 2018.
  • Trong Địa chí tỉnh Biên Hòa của M.Robert - nguyên là Phó tham biện Sở Dân sự của Đông Dương (biên soạn năm 1924, Lê Tùng Hiếu và Nguyễn Văn Phúc dịch), tác giả bày tỏ sự thán phục trước thiên nhiên hùng vĩ ở thác Trị An trên sông Đồng Nai: "Con sông đổ ra hàng ngàn dòng thác nhỏ vào mùa nước thấp, và vào mùa mưa thì tạo thành những ghềnh hùng vĩ được biết đến dưới tên gọi là thác Trị An.
  • Xứ Đồng Nai nổi tiếng quanh năm mát lành, khí hậu ôn hòa, đó là nhờ có dòng sông Đồng Nai cùng với hệ thống sông, suối, hồ trên địa bàn không chỉ tạo thành "máy điều hòa thiên nhiên", cung cấp nước sinh hoạt mà còn giúp người dân thuận lợi trong phát triển giao thông đường thủy cũng như khai thác thủy sản.
  • Ngày 20-8-2018 là tròn 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Nhân dịp này, Nhà xuất bản Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh đã xuất bản cuốn sách Tôn Đức Thắng với phong trào công nhân Sài Gòn đầu thế kỷ XX đến năm 1930 của tác giả Phạm Dương Mỹ Thu Huyền.
  • Hiện nay, một số bảng thông tin, tuyên truyền trên các tuyến đường của TP.Biên Hòa đã bị xuống cấp, trơ khung, gần như không được sử dụng. Điều này vừa gây lãng phí vừa ảnh hưởng tới mỹ quan chung của thành phố, nhất là ở những khu vực nội ô.

Đại học Lạc Hồng