• Nhớ những ngày tháng 8 lênh đênh bên con nước, cuộc hò hẹn của những con sông, cuộc sống mưu sinh và chất hào sảng của làng quê nghèo vào mùa con nước nhẩy bờ.
  • Nhiếp ảnh gia Bùi Viết Đồng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiếp ảnh Long Khánh, được biết đến với niềm đam mê lớn dành cho nhiếp ảnh. Nét đặc sắc trong mỗi tác phẩm của ông chính là những khoảnh khắc đẹp trong lao động, sinh hoạt đời thường.
  • Sân khấu Idecaf (TP.Hồ Chí Minh) vừa dựng lại vở kịch nổi tiếng Ngôi nhà không có đàn ông (cố soạn giả Ngọc Linh). Vở vừa ra mắt đã nhanh chóng gây sốt vé. Điều gì khiến một bi kịch đã cũ và được dựng từ kịch nói đến cải lương trong mấy chục năm qua vẫn còn hấp dẫn?
  • (ĐN)- Sáng 16-8, tại TP.Biên Hòa, Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Triển lãm mỹ thuật khu vực VII lần thứ 22 năm 2017, diễn ra tại Đồng Nai đã tổ chức họp để rà soát công tác chuẩn bị cho sự kiện này.
  • Đọc tập thơ Ru miền cổ tích, người đọc không thấy tác giả bó chặt câu chữ trong những niêm luật. 50 bài trong tập thơ của cô giáo dạy môn Lịch sử Phạm Thanh Vân (bút danh Hạnh Vân) xuất hiện rất tự nhiên để nói thay tiếng lòng của người trẻ về truyền thống dân tộc, lòng biết ơn đối với các thế hệ đi trước, cảm nhận về những hiện tượng xảy ra trong đời sống xã hội.

Đại học Lạc Hồng