Công nghệ - Sản phẩm

Chớ đánh rơi iPhone XS và iPhone XS Max

Mặc dù được đánh giá là ‘cứng cựa’ hơn người tiền nhiệm iPhone X, nhưng bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max vẫn không trụ nổi sau lần thử nghiệm thả rơi đầu tiên.

Mới hôm qua, thành viên nổi tiếng Youtube nhờ chuyên thực hiện các video thử nghiệm độ bền smartphone JerryRigEverything đã khẳng định iPhone XS và iPhone XS Max có thiết kế không dễ bẻ cong dưới tác động của ngoại lực. Thí nghiệm của anh cũng cho thấy màn hình và cả mặt lưng iPhone XS cũng như iPhone XS Max an toàn cả khi người dùng cất chung với những vật cứng như chìa khóa hay dao rọc giấy. Tuy vậy, liệu iPhone XS và iPhone XS Max có thể an toàn sống sót trước những cú rơi bất ngờ trong quá trình sử dụng vẫn là câu hỏi của người dùng hiện nay.

May mắn là SquareTrade - một công ty Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành mở rộng cho smartphone và thiết bị điện tử tiêu dùng mới đây đã công bố kết quả từ việc thử nghiệm sức chịu đựng trước tác động của ngoại lực lên 2 mẫu smartphone cao cấp iPhone XS và iPhone XS Max.

Qua những thử nghiệm của SquareTrade, có thể nhận thấy bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max có khả năng chống nước tốt như mong đợi. Cụ thể, iPhone XS và iPhone XS Max vẫn bình an vô sự cả khi ngâm nước ở độ sâu 1,5m trong vòng 30 phút.

Tuy nhiên, kiểu mặt lưng kính của iPhone XS và iPhone XS Max vẫn không giúp máy an toàn trước những va chạm vật lý trong phép thử thả rơi lần đầu tiên của SquareTrade. Điều này có nghĩa là người dùng iPhone XS và iPhone XS Max tốt nhất nên sắm phụ kiện và hạn chế tối đa những va chạm cũng như đánh rơi máy trong quá trình sử dụng. Được biết, chi phí thay thế mặt lưng bộ đôi iPhone cao cấp này tầm 600 USD. Riêng phí thay màn hình iPhone XS Max sẽ vào khoảng 329 USD.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua video thử nghiệm độ bền bộ sưu tập iPhone mới ngay sau đây:

PCWorld
fastNews, 12/10/2018 - 09:25:14

Apple, apple iphone, iPhone Xs, iPhone Xs Max, Mai Hoa, phụ kiện smartphone

      Đại học Lạc Hồng