Công nghệ - Sản phẩm

Pin Apple Watch Series 4 dung lượng thấp hơn thế hệ trước

Phát hiện mới nhất cho thấy mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 có dung lượng pin ít hơn 20% so với người tiền nhiệm Apple Watch Series 3.

Cách đây ít hôm, làng smartphone từng xuất hiện bằng chứng cho thấy mẫu iPhone XS sở hữu pin dung lượng nhỏ hơn đàn anh iPhone X. Tuy nhiên, Apple khi chính thức giới thiệu bộ sưu tập iPhone mới đã xoa dịu lo lắng cho fan của mình khi tuyên bố những sản phẩm mới với chipset mới có khả năng quản lý điện năng tốt hơn, và đương nhiên ít hao pin hơn.

Những tưởng, chỉ iPhone XS được Apple cắt giảm dung lượng pin, song mới đây, mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 cũng được phát hiện rằng có pin dung lượng thấp hơn người tiền nhiệm. Cụ thể hơn, qua thông tin trích từ mục Apple Product Information Sheet được chia sẻ trên chính website của Apple, có thể nhận thấy mẫu Apple Product Information Sheet bản 44mm trang bị pin 1,12 Wh, trong khi đó, phiên bản 40mm dùng pin 0,86 Wh.

Apple Watch thế hệ thứ 4 trang bị pin dung lượng thấp hơn người tiền nhiệm.

Với những chỉ số này, khi so sánh với những mẫu Apple Watch thế hệ trước gồm phiên bản Apple Watch 42mm và tùy chọn 38mm ra mắt năm ngoái vốn có dung lượng pin lần lượt đạt mức 1,34 Wh và 1,07 Wh, có thể nhận thấy pin của Apple Watch Series 4 giảm đạt lần lượt 16,5% và 19,7%.

Mặc dù có thể nhận thấy rõ ràng dung lượng pin của những mẫu Apple Watch Series 4 thế hệ mới rõ ràng bị “hao hụt”, nhưng Apple khẳng định người dùng vẫn có thể sử dụng mẫu smartwatch này trong 18 giờ. Hy vọng, làng thiết bị đeo sẽ sớm có những đánh giá về thời gian dùng pin thực tế của mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 và những tuyên bố về thời gian dùng pin của Apple không khiến người dùng phải thất vọng.

PCWorld
fastNews, 12/10/2018 - 09:25:13

đánh giá đồng hồ thông minh, Mai Hoa, pin, smartwatch, thiết bị đeo

      Đại học Lạc Hồng