Thể thao

Sahako tiếp tục bám đuổi Thái Sơn Nam sau lượt trận 14

Lượt trận 14 Vòng chung kết giải futsal HDBank VĐQG 2019 đã diễn ra trong hai ngày 8 và 9-9. Cùng giành chiến thắng trước các đối thủ, đương kim vô địch Thái Sơn Nam và Sahako FC tiếp tục bám đuổi nhau trong cuộc đua giành chức vô địch mùa này

Thắng Kardiachain Sài Gòn 1-0, Thái Sơn Nam (trắng) bảo vệ ngôi đầu bảng.
Thắng Kardiachain Sài Gòn 1-0, Thái Sơn Nam (trắng) bảo vệ ngôi đầu bảng.

Với chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước Kardiachain Sài Gòn bằng bàn thắng duy nhất của đội trưởng Đức Hòa, Thái Sơn Nam tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu với 33 điểm và tạo đà tâm lý tốt cho 2 trận đấu hứa hẹn còn thách thức hơn với Đà Nẵng và Sahako ở các lượt trận tới.

Giành trọn 3 điểm, Sahako tiếp tục duy trì thế bám đuổi ĐKVĐ Thái Sơn Nam.
Giành trọn 3 điểm, Sahako tiếp tục duy trì thế bám đuổi ĐKVĐ Thái Sơn Nam.

Trong khi đó, Sahako FC cũng xuất sắc đánh bại Đà Nẵng với tỷ số 3-1. Chiến thắng trong “trận cầu 6 điểm”, Sahako tiếp tục đứng thứ 2 và chỉ kém Thái Sơn Nam 2 điểm. Sanvinest Sanatech Khánh Hòa giành chiến thắng trước Quảng Nam với tỷ số 6-2, duy trì vị trí thứ 3 với 28 điểm, qua đó tiếp tục gây áp lực với Sahako và Thái Sơn Nam trong cuộc đua ở tốp 3. Hòa 4-4 với Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc tiếp tục phải đứng dưới 1 bậc và kém Sanna Khánh Hòa - đối thủ trực tiếp cạnh tranh suất trụ hạng 3 điểm. Trận còn lại, Cao Bằng đã vượt qua Tân HIệp Hưng với tỷ số 4-3.

XẾP HẠNG SAU LƯỢT 14

Anh Huy

Đồng Nai
fastNews, 10/09/2019 - 23:14:54
      Đại học Lạc Hồng