Chuyện lạ

Người phụ nữ ngực 15 kg muốn tìm bạn trai

Sở hữu bộ ngực khủng và kiếm bộn nhờ massage cho khách nam bằng 'tài sản' này, Kristy Love đang muốn ổn định cuộc sống.

woman1-1990-1426220012.jpg

Kristy Love khoe ngực tại nhà. Ảnh: Barcroft

Mỗi bên ngực của Kristy, 36 tuổi, đến từ bang Georgia, Mỹ, nặng khoảng hơn 7 kg. Với trọng lượng cả hai bên là gần 15 kg, đôi gò bồng đảo của cô có cân nặng tương đương một đứa trẻ. 

Tuy đã quen sống chung với bộ ngực "khủng", Kristy thừa nhận chúng khiến cô gặp khó khăn trong vấn đề tìm việc và nhiều lần làm cô xấu hổ. Hiện tại, cô muốn tìm cho mình một người đàn ông của cuộc đời và ổn định cuộc sống. 

"Bộ ngực này không cần phải sống trong cảnh cô đơn. Đã đến lúc tôi phải tìm cho chúng một người đàn ông", Kristy chia sẻ trên chương trình Strange Love của kênh TLC. 

US Magazine đưa tin hiện tại, người phụ nữ này đang tim kiếm một người bạn trai biết nâng niu, chiều chuộng bộ ngực khủng của mình. 

Kristy tâm sự cô từng thấy xấu hổ và phải mặc tới hai chiếc áo ngực để làm cho đôi gò bồng đảo trông nhỏ hơn. Cô cũng kể lại chúng đã cản trở các sinh hoạt của mình, chẳng hạn trong việc nấu nướng, như thế nào. 

woman2-5783-1426220013.jpg

Kristy kiếm bộn nhờ massage bằng ngực cho khách nam. Ảnh: Barcroft

Tuy nhiên, hiện tại chúng đã phát huy tác dụng. Kristy sử dụng chúng để massage cho các khách nam. Mỗi ngày cô có thể kiếm được 800 bảng Anh (gần 1.200 USD) từ công việc này.

Trong một bài phỏng vấn trên hồi năm 2013, Kristy từng chia sẻ: "Tôi phải để mắt đến khách hàng của mình khi chăm sóc họ. Tôi thường nhìn vào chân và các ngón chân để đảm bảo rằng chúng vẫn đang cử động và họ vẫn đang thở được".

Ngoài ra, khoảng cách giữa hai bầu ngực cũng trở thành chỗ để đồ tiện lợi của Kristy. "Tôi để đủ thứ bên trong đó, bao gồm nước hoa, điện thoại, chìa khóa ôtô, bằng lái xe", cô nói. 

Hướng Dương

NgoiSao.net
fastNews, 13/03/2015 - 12:03:50

Người phụ nữ ngực 15 kg muốn tìm bạn trai - Ngôi sao

      Đại học Lạc Hồng