Đời sống

Hoảng hồn khi thấy xác chuột chết khô trong gói bim bim

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm một lần nữa lại trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng khi người ta phát hiện xác chuột nằm trong gói bim bim.

Là người trực tiếp đưa ra bằng chứng tố cáo, anh Bùi Văn Đức (Kim Bôi, Hòa Bình) cho biết đã phát hiện ra một xác chuột chết nằm trong gói bim bim của cô con gái. Anh Đức nói: "Lúc đó, tôi ngồi trong nhà, thấy con gái chạy từ bên ngoài vào và đưa cho tôi gói bim bim bảo rằng, bạn vừa mua cho nhưng trong này có chuột chết. Mới đầu, tôi tưởng con gái nói đùa, nhưng mở gói bim bim ra xem thì giật mình, đúng như lời con nói”.

Hoảng hồn khi thấy xác chuột chết khô trong gói bim bim 1

“Theo như lời con tôi kể, trước khi phát hiện con chuột khô ở bên trong, túi bim bim không hề có dấu hiệu bị rách hay gặm nhấm, mà vẫn còn căng phồng hơi. Hơn nữa, nếu chuột có vào túi bim bim và chết trong đó thì không thể có chuyện khô như vậy được, mà phải chảy nước ra cả gói”.

Qua xác định, gói bim bim được xác định là có chuột chết nằm trong, mang nhãn hiệu Nicki SnackTom do công ty TNHH 1 thành viên dịch vụ Nhật Anh chịu trách nhiệm sản xuất và đóng gói, địa chỉ tại xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Với những thông tin và hình ảnh nêu trên, dân mạng đang tỏ ra hết sức về cung cách làm việc của nhà sản xuất và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lại được nhắc tới rất nhiều.

Hoảng hồn khi thấy xác chuột chết khô trong gói bim bim 2
Gói bim bim được xác nhận là có xác chuột chết bên trong

"Bây giờ ăn cái gì cũng sợ, đến gói bim bim cho trẻ con ăn mà bây giờ cũng làm ăn ẩu như này thì thực sựt là hết nói. Cần phải đóng cửa cơ sở sản xuất kia chứ để tiếp tục sản xuất, không biết sắp tới sẽ còn những thứ gì nữa" - người dùng Hải Đức cho biết.

Tỏ ra khá bức xúc, bạn Đức Nam bình luận: "Thật không thể tưởng tượng nổi là người ta lại có thể sản xuất một cách cẩu thả như thế. Một món đồ thường dành cho trẻ con ăn mà có cả chuột chết trong đó thì quả thực đáng sợ. Chúng ta đang tự làm hại chính con cháu, người thân của mình khi tiếp tục sản xuất theo cách vô trách nhiệm như này".

Đứng ở góc độ khách quan hơn, bạn Trương Tuấn Anh cho biết: "Trước khi có câu trả lời cuối cùng, nên điều tra kỹ vụ việc xem cơ sở này như nào. Không thể loại trừ khả năng về một âm mưu đen tối. Mặt khác, vấn đề này cần phải được làm thật chặt. Chất lượng vệ sinh thực phẩm của chúng ta đang quá thấp, thịt ươn thiu thối tràn lan, toàn những đồ không thể ăn nổi nữa vẫn được tẩm thuốc để cho tươi mới. Những câu chuyện liên quan đến việc an toàn vệ sinh thực phẩm đã được nói quá nhiều và cần phải được cải thiện ngay lập tức".

aFamily
fastNews, 26/03/2014 - 17:50:26
      Đại học Lạc Hồng