• Mỗi ngày trôi qua, lại có những người mãi mãi ra đi hay bị thương tật chỉ vì tai nạn giao thông (TNGT). TNGT thực sự là nỗi ám ảnh thường trực đối với mọi người, mọi nhà.
  • Một trong những nội dung được người dân, nhất là người lao động (NLĐ) đặc biệt quan tâm trong Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV đang diễn ra là thảo luận về dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi do Bộ Lao động - thương binh và xã hội soạn thảo, trong đó có phương án tăng số giờ làm thêm so với Bộ luật Lao động hiện hành, từ 200 giờ (trường hợp đặc biệt là 300 giờ) lên 400 giờ/năm.
  • Ra trường với tấm bằng loại khá, sử dụng thành thạo 3 ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, chị Nguyễn Dương Thiên Thanh đã từ chối cơ hội du học sau đại học và lời mời của nhiều bệnh viện ở TP.Hồ Chí Minh để theo chồng về làm việc tại Khoa Nội tim mạch Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.
  • (ĐN)- Ngày 8-11, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp cùng Hội Golf Đồng Nai tổ chức đoàn đến thăm, trao quà, tiền hỗ trợ cho 7 trẻ em không may bị bệnh hiểm nghèo.
  • (ĐN) - Ngày 8-11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, Trường đại học Đồng Nai đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại Trường đại học Đồng Nai. Gần 500 sinh viên, giảng viên, người lao động của Trường đại học Đồng Nai tham gia hiến máu với 421 đơn vị máu.

Đại học Lạc Hồng