Thể thao

Khai mạc Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần thứ 17

(ĐN)- Sáng 13-8, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục - thể thao tỉnh, Báo Đồng Nai phối hợp với Sở VHTT-DL và Sở GD-ĐT tổ chức khai mạc Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần 17.

* Đội đương kim vô địch huyện Cẩm Mỹ  thua trận ra quân

Sáng 13-8, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục - thể thao tỉnh, Báo Đồng Nai phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao - du lịch (VHTT-DL) và Sở Giáo dục – đào tạo (GD-ĐT) tổ chức khai mạc Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần 17 - 2019.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tặng cờ lưu niệm cho các đôi bóng tham dự
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tặng cờ lưu niệm cho các đôi bóng tham dự

Đến dự lễ khai mạc giải có các đồng chí: Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Tấn Linh, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Lãnh đạo tỉnh, các đại biểu và ban tổ chức chụp hình lưu niệm với các đội bóng tham dự giải
Lãnh đạo tỉnh, các đại biểu và ban tổ chức chụp hình lưu niệm với các đội bóng tham dự giải

Giải năm nay có 11 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố tham dự được chia làm 3 bảng, gồm: Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Long Thành (bảng A); Long Khánh, Tân Phú, Xuân Lộc, Trảng Bom (bảng B); Định Quán, Biên Hòa và Nhơn Trạch (bảng C). Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, xếp hạng, chọn hai đội nhất, nhì cùng 2 đội hạng ba bảng có thành tích tốt nhất của 3 bảng vào thi đấu tứ kết. Ở vòng tứ kết, 8 đội sẽ bốc thăm phân cặp đấu loại trực tiếp để chọn 4 đội vào bán kết, rồi chung kết.

Tổng biên tập Báo Đồng Nai, Trưởng Ban tổ chức giải Nguyễn Tôn Hoàn phát biểu khai mạc giải
Tổng biên tập Báo Đồng Nai, Trưởng Ban tổ chức giải Nguyễn Tôn Hoàn phát biểu khai mạc giải

Phát biểu khai mạc, Tổng biên tập Báo Đồng Nai, Trưởng ban tổ chức giải Nguyễn Tôn Hoàn cho biết: “Giải bóng đá nhi đồng - Cúp Báo Đồng Nai là hoạt động truyền thống hàng năm của báo Đồng Nai bên cạnh các hoạt động xã hội khác được tổ chức theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh và kế hoạch của Ban chỉ đạo hè tỉnh. Mục đích của giải là nhằm tạo sân chơi vui tươi, ý nghĩa ở lứa tuổi nhi đồng, qua đó phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo nguồn lực thể thao cho tỉnh; đồng thời giúp cho ngành GD-ĐT tuyển chọn cầu thủ tham dự giải bóng đá học sinh TH-THCS cúp Milo hàng năm. Qua nhiều năm tổ chức, giải đã trở thành sân chơi sôi nổi, hào hứng, ý nghĩa. Giải không chỉ mang đến niềm vui cho các em trong dịp hè mà còn thật sự là niềm vui cho ban tổ chức, có sức lan tỏa và tác động tích cực”.

Hai đội bóng thi đấu trận khai mạc
Hai đội bóng thi đấu trận khai mạc

Sau lễ khai mạc, trận khai mạc giữa đội đương kim vô địch huyện Cẩm Mỹ và đội huyện Long Thành trong khuôn khổ bảng A. Bất ngờ xảy ra khi đội Cẩm Mỹ để thua đội huyện Long Thành với tỷ số 2-3. Trận đấu còn lại của bảng, đội bóng được đánh giá cao hơn huyện Thống Nhất cũng bại trận 2-4 trước đội huyện Vĩnh Cửu. Với chiến thắng này, Vĩnh Cửu tạm dẫn đầu bảng A.

Trong khi đó, ở bảng B, đương kim á quân TP.Long Khánh cũng có sự khởi đầu không tốt khi để thua đội huyện Trảng Bom với tỷ số 2-5; còn đội huyện Xuân Lộc thể hiện sức mạnh khi thắng đậm 8-0 trước huyện Tân Phú để vươn lên dẫn đầu bảng B.

Ở trận đấu muộn nhất trong ngày, đội TP.Biên Hòa thể hiện sức mạnh với chiến thắng đậm 7-2 trước đội huyện Định Quán.

Một số hình ành tại lễ khai mạc (Ảnh: Huy Anh):

KẾT QUẢ LƯỢT TRẬN ĐẦU TIỀN NGÀY 13-8

Cẩm Mỹ - Long Thành: 2-3

Thống Nhất - Vĩnh Cửu: 2-4

Long Khánh - Trảng Bom: 2-5

Tân Phú -Xuân Lộc: 0-8

Định Quán - Biên Hòa: 2-7

LƯỢT TRẬN NGÀY 14-8

Cẩm Mỹ - Vĩnh Cửu:

 Long Thành - Thống Nhất:

Long Khánh - Xuân Lộc:

Trảng Bom - Tân Phú:

Định Quán - Nhơn Trạch:

Huy Anh

Đồng Nai
fastNews, 13/08/2019 - 20:38:27
      Đại học Lạc Hồng