Thời trang

Đầm đi tiệc tôn dáng cho phái đẹp

Váy xẻ cao, đầm ngắn sexy, váy hai dây sẽ khiến các bạn gái trở nên gợi cảm hơn khi tham gia tiệc tùng vào mùa cuối năm.

Đầm đi tiệc  - 9

Nhà thiết kế Katy Nguyễn ra mắt bộ sưu tập Holiday 2019 mang tên 'Walk of Fame' với phong cách Old Hollywood Glamour.

Đầm đi tiệc  - 4

Old Hollywood Glamour là một phong cách thời trang kinh điển, được định hình bởi những ngôi sao điển ảnh hàng đầu trong những thập kỷ vàng son 1940-1950 của Hollywood như Elizabeth Taylor, Audrey Hepburn, Lauren Bacall, Marilyn Monroe.

Đầm đi tiệc  - 5

'Walk of Fame' gồm 35 thiết kế đầm cocktail, dạ hội, jumpsuits được thể hiện một cách phóng khoáng và phù hợp với các bạn gái thích tôn nét sexy khi tham gia dạ tiệc.

Đầm đi tiệc  - 2

Hằng Nguyễn, Minh Triệu, Như Vân (từ trái qua phải) truyền tải tinh thần bộ sưu tập đi tiệc với thần thái sang chảnh cùng ngôn ngữ cơ thể đầy quyến rũ.

Đầm đi tiệc  - 6

Trong loạt váy cho mùa tiệc tùng cuối năm, Katy Nguyễn sử dụng chất liệu satin, sequin để tạo nên phom dáng ôm sát cơ thể, các đường cắt xẻ táo bạo.

Đầm đi tiệc  - 7

Cùng với nét bóng bẩy và lấp lánh của hai chất liệu chủ đạo, nhà mốt Việt còn dùng lông vũ mềm mại để tạo nên điểm nhấn cho các mẫu váy siêu ngắn.

Đầm đi tiệc  - 8

Theo nữ thiết kế, các kiểu đầm ôm sát đường cong với chất liệu bắt sáng sẽ giúp phái đẹp nổi bật, lộng lẫy và tự tin nhất trong những buổi tiệc cuối năm.

Đầm đi tiệc  - 11

'Đừng ngại toả sáng như những nữ minh tinh, hãy là những ngôi sao lấp lánh của chính mình trong mỗi lần xuất hiện', thông điệp mà nữ thiết kế gửi gắm trong bộ sưu tập mới.

Đầm đi tiệc  - 10

Ngoài sắc trắng đen thông dụng, hai tông màu quen thuộc của không khí giáng sinh là đỏ tươi và xanh lá cũng được thể hiện một cách khéo léo trên từng mẫu đầm đi tiệc.

Đầm đi tiệc  - 3

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hải Nguyễn, trang điểm Derek Yuan - Tử Hạo Huỳnh, stylist Trang Nhẹ Nhàng.

NgoiSao.net
fastNews, 15/11/2019 - 15:50:35

mẫu Việt, thời trang Việt, váy xẻ cao, đầm đi tiệc, thời trang đi tiệc - Đầm đi tiệc tôn dáng cho phái đẹp

      Đại học Lạc Hồng